เกี่ยวกับซอยแชท

ซอยแชท คือ สังคมออนไลน์ของคนไทย คนไทยจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 3 ล้านคน รวมตัวกันอยู่ที่ซอยแชท เว็บไซต์ที่เปิดให้ทุกคนได้เป็นเพื่อนกัน รู้จักและแชทคุยกันได้อย่างอิสระเสรี 24 ชั่วโมง ซอยแชทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 มีผู้เล่นมากมายหลากหลายทุกเพศ ทุกวัย ทำให้ผู้คนได้พบกับมิตรภาพดีๆ ได้แฟน เพื่อนคุย และสังคมออนไลน์ที่ทำให้ไม่รู้สึกเหงาอีกต่อไป


“ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร อยู่ที่ไหน คุณก็มีเพื่อนและมิตรภาพดีๆได้จากที่นี่ที่ซอยแชท! ”

ซอยแชทเล่นยังไง?

ห้องแชท

ในห้องแชทผู้เล่นสามารถ แชทคุยสด เปิดกล้อง คอล ส่งรูปภาพ วิดีโอ ส่งของขวัญ แชทออนไลน์หรือออฟไลน์ก็สามารถทำได้ โดยการเปิดการแจ้งเตือนเพื่อรับข้อความขณะออฟไลน์

แชทออนไลน์

ค้นหาเพื่อนที่คุณต้องการรู้จัก แชททักทายกับผู้เล่นที่กำลังออนไลน์ได้ทันที หรือเลือกแชทกับคนที่คุณต้องการแบบเจาะจง เช่น เพศ อายุ สถานะ ความชอบ เป็นต้น

โพสต์หน้ากระดาน

โพสต์ข้อความ รูปภาพ คลิปวิดีโอ แสดงความคิดเห็นได้ทุกเรื่องกับเพื่อนๆ ในซอยแชท ผ่านกระดานออนไลน์ที่รวมโพสต์สนุกๆ แบบเรียบไทม์

ดีเจ

สมาชิกซอยแชททุกคนสามารถจองเวลาเป็นดีเจเปิดเพลงเพราะๆ ให้เพื่อนๆ ในซอยแชทได้ฟัง ในห้องดีเจยังสามารถแชทกับทุกคนได้แบบเรียลไทย์ กดดาวโหวต ซื้อของขวัญให้ดีเจ สนุกไปด้วยกันกับดีเจซอยแชท

เกมส์ไพ่ป๊อกเด้ง

สนุกกับการเล่นเกมส์ไพ่ป๊อกเด้งชิงรางวัลทุกเดือน ผู้เล่นที่สะสมคะแนน เรียง ตอง ฟลัช ได้มากที่สุดจะได้รับเหรียญรางวัลจากซอยแชท ในห้องเกมส์ยังสามารถ แชท และซื้อของขวัญให้กันได้

แต่งโปรไฟล์

ซอยแชทให้คุณสามารถแต่งโปรไฟล์สวยๆ ตามแบบที่คุณชอบได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งรูปพื้นหลัง ตัวหนังสือวิ่ง สีและแบบตัวอักษร เพิ่มเพลงเล่นอัติโนมัติ เป็นต้น

ป๊อปปูล่าโหวต

ทุกๆ เดือนจะมีการแข่งขันชิงรางวัลเงินสด สำหรับผู้เล่นที่มีคะแนนโหวตและสะสมของขวัญประจำเดือนได้มากสุดจะเป็นผู้ชนะและได้รับเงินรางวัลตามลำดับ